Chương trình bán hàng đặc biệt

GIỚI THIỆU CHUNG

Trong suốt hơn 10 năm kể từ ngày thành lập, Honda Ôtô Việt Nam luôn nỗ lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, vượt trên mong đợi của khách hàng. Sự yêu thích và tin tưởng lựa chọn của quý vị chính là động lực để chúng tôi tiếp tục mang đến nhiều lợi ích hơn và thỏa mãn được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Kể từ tháng 02.2017, Honda Việt Nam giới thiệu chương trình bán hàng số lượng lớn dành cho các đối tượng được đề cập trong chương trình.

Chúng tôi hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm ôtô Honda với khả năng vận hành mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng, đi kèm với mức giá bán ưu đãi đặc biệt cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng cao.

 

ĐỐI TƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Khách hàng mua xe số lượng lớn ( 2 xe trở lên )

Khách hàng  Doanh Nghiệp / tổ chứchoặc khách hàng Doanh Nghiệp / tổ chức kết hợpvới các  nhân  liên quan với Doanh Nghiệp / tổ chức mua xe số lượng lớn (có đăng ký trước khi mua, mua 2 xe trở lên trong vòng 90 ngày (trừ trường hợp đặc biệt được cân nhắc riêng), kể từ ngày xuất hóa đơn cho xe đầu tiên).

Ghi chú: Trừ khi có quy định khác đi

  • Khách hàng tham gia chương trình này vẫn được hưởng chương trình dành cho khách hàng mới.
  • Khách hàng đã nhận ưu đãi từ chương trình dành cho khách hàng trung thành, và khách hàng đã nhận các hỗ trợ đặc biệt khác từ Honda Việt Nam sẽ không được tham gia chương trình này và ngược lại.

 

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Với chương trình này, khách hàng sẽ được hưởng giá bán đặc biệt và ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng những lợi ích từ các dòng xe và dịch vụ của Honda Ôtô Việt Nam.

Sản phẩm
Dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909983555