Honda Accord lần thứ 31 lọt top 10 mẫu xe tốt nhất năm

Đạt được thành công bước đầu đã khó, duy trì được thành công trong suốt chặng đường hình thành và phát triển lại càng khó hơn.

Sau hàng loạt giải thưởng lớn, vừa qua, mẫu Honda Accord lại tiếp tục khẳng định được giá trị hàng đầu của mình với giải thưởng 10Best Award 2017 – Top 10 xe tốt nhất năm 2017 do Tạp chí danh tiếng toàn cầu Car & Driver Magazine trao tặng. Đặc biệt, đây là năm thứ 31 liên tiếp Honda Accord được trao giải thưởng này và là mẫu xe duy nhất trên thế giới làm được điều này.

Với thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp kết hợp với khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ vào công nghệ EARTH DREAMS TECHNOLOGY cùng hệ thống an toàn chuẩn mực, Honda Accord đã và đang chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng 10Best Award và với lòng tin của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

Đây không những là một lời khẳng định cho giá trị đích thực của riêng Accord mà còn là lời động viên mạnh mẽ để các chuyên gia của Honda tiếp tục nâng tầm cho những mẫu xe của mình trong tương lai.

Nguồn: caranddriver.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909983555